Le Cirque

  • 64 replies
  • 9147 views
a

aiko

Le Cirque
« on: September 11, 2009, 03:32:38 PM »
Forwarded Email.. ::)
Mga kababayan silipin nga natin kung ano itong pinag iinitang mga kinain daw ni Kamahal-mahalang Pangulong Gloria
sa Le Cirque New York at ang kanyang mga kampon. Since na may ambag naman tayo (as a taxpayer )
dapat lng sigurong makita natin kahit sa picture man lang ang mga pagkaing nararapat daw para sa ating mga
honorable public servants.

« Last Edit: September 13, 2009, 05:55:41 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #1 on: September 11, 2009, 03:35:00 PM »
Golden Osetra Caviar . Sa Tagalog, kumpol-kumpol na itlog ng isda. Rare daw ito. Malansa at lasang bagoong, sabi ng iba. Kulay itim lang to pero
ang lasa siguro nito ay kagaya din ng itlog ng galunggong, di kaya? Php13,720/order

« Last Edit: September 13, 2009, 05:56:50 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #2 on: September 11, 2009, 03:35:49 PM »

California Osetra Caviar . Kumpol-kumpol na itlog ng isda na mula sa California . Mas mura kesa sa Golden Osetra Caviar. P4,900/order  

« Last Edit: September 13, 2009, 05:57:26 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #3 on: September 11, 2009, 03:36:45 PM »
Le Cirque Salad . Pinaghalo-halong mga gulay tulad ng lettuce (wag kayong jologs, hindi [let-us] ang pronunciation nyan, kundi [let-is] , okay?)
…sige na nga litsugas nalang…   ano pa ba yan? er…sibuyas, balat ng sibuyas, sitaw, mayana, dahon ng gumamela, etc… P1,078 lang yan  

« Last Edit: September 13, 2009, 05:58:34 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #4 on: September 11, 2009, 03:37:34 PM »
Le Cirque Lobster Salad . Merong lobster meat, pipino, avocado, kamatis, okra saka dahon ng sibuyas. P2,842 isang plato nyan  
« Last Edit: September 13, 2009, 05:58:54 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #5 on: September 11, 2009, 03:43:20 PM »
Le Cirque Tuna . Syempre merong tuna dyan (na posibleng galing sa GenSan), orange, sesame seeds, wasabe ata yung green paste sa ilalim,
anim na pirasong halamang ligaw (dami dito samin nyang dahon na yan!) saka ilang patak na orange sauce. P1,029 naba yang apat na hiwang yan?

« Last Edit: September 13, 2009, 05:59:25 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #6 on: September 11, 2009, 03:44:01 PM »
Le Cirque Soft Shell Crab Tempura . Ngayon ko lang nalaman na meron palang crab na soft ang shell nya…ahihihihi…So ang ingredients dyan ay crab
saka harina tapos may kamote at ang paborito ni Popeye na spinach P1,078 /platter

« Last Edit: September 13, 2009, 05:59:50 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #7 on: September 11, 2009, 03:44:46 PM »
Le Cirque Spring Pea Soup . Mga pataning pinaikot at pinalamutak sa blender para maging soup. A.k.a. Etchas ng baby P1,176 isang bowl?
« Last Edit: September 13, 2009, 06:00:12 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #8 on: September 11, 2009, 03:45:41 PM »
Le Cirque Wild Burgundy Escargot . Pronounced as [es-kahr-goh] . Tandaan nyo yan para hindi kayo magmukhang enggot pag kumain kayo sa Le Cirque in the future, okay? Ang escargot ay kuhol. Madami nyan sa palayan kapag tag-ulan. Hmmm…sarap ng ginataang escargot! Kasama ng escargot dyan ay 2 munchkin donuts, makapuno, itlog ng isda saka ferns. Ito daw ang nagustuhan ni Senator Lapid dahil favorite nya ang kuhol. P1,421 grabeng mahal naman ng kuhol na yan!
« Last Edit: September 13, 2009, 06:00:51 PM by roger »

a

aiko

Re: Le Cirque
« Reply #9 on: September 11, 2009, 03:46:39 PM »
Le Cirque Torchon of Foie Gras . Ang foie gras ay atay ng bibe or gansa. Ang pagbigkas nito ay [fwah-grah] . Ang torchon naman ay isang paraan ng pagluto ng foei gras na kung saan ibinabalot ito sa isang tuwalya at niluluto sa mainit na likido tulad ng alak o tubig. P1,715 lang naman yan

« Last Edit: September 13, 2009, 06:01:38 PM by roger »